Trải nghiệm với phòng khách sạn lơ lửng trên vách núi đá

Bạn có đủ can đảm để có thể ngủ qua đêm trong một căn phòng khách sạn treo lơ lửng trên một vài đá núi trên thung lũng Thiêng của Peru?

Đó là ý tưởng “siêu dị” của một công tu du lịch mạo hiểm Natura Vive.

Lớp kính trong suốt ở khách sạn này gọi là  Skylodge Adventures Suites và nằm ở độ cao 400 mét. Khi quý khách nghỉ ngơi nơi này sẽ được tận hưởng quang cảnh vô cùng tuyệt vời ở thung lũng và ngắm nhìn bầu trời đầy sao vào ban đêm.

Ông Natalia Rodrigua (Giám đốc Skylodge), cho biết với các phòng quả nang nơi đây không chỉ cho du khách những trải nghiệm độc đáo và hòa mình vào thiên nhiên. Bên trong mỗi quả nang này rất đầy đủ tiện nghi không khác gì khu nghĩ dưỡng 5 sao.

Các phòng quả nang này được nằm trên độ cao 400 mét so với mặt đất, chúng được treo lơ lửng trên các vách đá.

Du khách có thể trải nghiệm các giác siêu siêu mạnh bên trên vách đá treo leo.

Theo Rodriguez, thách thức lớn nhất khi xây dựng ở cấu trúc mạo hiểm này là phải chịu được sứt gió giật ở cấp độ cao. Du khách vô cùng yên tâm khi ở trong quả nang này, vì chúng được thiết kế với vật liệu nhôm siêu bền thường được sử dụng trong công nghiệp hàng không vũ trụ và polycarbonate chịu đựng được thời tiết khắc nghiệt.

Giá phòng 1 đêm là 1.335 sole tiền Peru (khoảng 400 USD). Giá bao gồm cả công vận tải, thiết bị leo núi cho du khách, hướng dẫn viên, bữa ăn tối và sáng.

Đối với những khách không muốn ở lại ban đêm, Skylodge đề nghị bữa ăn trưa với giá 770 sole Peru (237 USD) cho 1 người.

Categories :
Hotline: 0902867837
Chat Facebook
Gọi điện ngay